มีผู้ออนไลน์ในเว็บขณะนี้ 169 คน
 
   
   
   
   
   
   
ชื่อเรื่องอาจจะดูน่ากลัวไปนิดนะครับ แต่จากเหตุการณ์ปัจจุบันผมว่ามันไม่มีทางออกทางไหนเลย สุดท้ายมันคงจะกลายเป็นการแบ่งแยกประเทศเป็นไทยเหนือไทยใต้อย่างแน่นอน ...
   
กลายเป็นอุทาหรณ์แก่คนในวงการนางแบบและบุคคลทั่วไป สำหรับกรณีของอดีตนางแบบคนไทยที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก ยุ้ย-รจนา เพชรกัณหา วัย 37 ปี ...
   
ด็ก ไทยบ้าสวิงกิ้งเพิ่มขึ้นเลียนแบบผู้ใหญ่ แถมยังมีเพศสัมพันธ์ตั้งแต่อายุยังน้อย และนิยมขายบริการทางเพศแบบเต็มใจ เพื่อนำเงินไปใช้จ่ายกับเรื่องฟุ่มเฟือย ส่วนการใช้ชีวิตนิยมเที่ยวห้าง ...
   
เรื่องราวสะท้อนความเสื่อมทรามของสังคมไทยและน่า สลดใจที่แม่ยอมมีเซ็กซ์กับลูกแท้ๆ เพียงเพื่อเงิน 5 พันบาท เป็นที่เปิดเผยขึ้นในการเสวนาของมูลนิธิกระจกเงา ที่อาคารเลิศปัญญา ...
   
ในโลกของคนกลางคืนไม่ว่าจะในยุคสมัยใด ?สุรา นารี ดนตรี' ล้วนเป็นสามเรื่องที่ตัดกันไม่ขาด ?สุรากับดนตรี' ใน ที่เที่ยวก็ล้วนปรับเปลี่ยนตัวเองไปตามความนิยมของยุคสมัย ...
   
"อุ้ยตายแล้ว น้องเดียร์ ขัตติยา ที่บ้านไม่มีกระจกเหรอคะ แล้วน้องเดียร์เอาเงินภาษีประชาชนไปทำศัลยกรรมตั้งล้านหนึ่งยังได้แค่นี้เอง เหรอเนี่ย ถ้าอย่างน้องเดียร์เรียกว่าสวยเนี่ย ...
   
เป็นเรื่องที่มีคนโพสเยอะมากเกี่ยวกับการจัดเรตติ้งของภาพยนต์ต่างๆที่ไม่ถูกต้องจนเกิดการสับสนว่าอันไหนควรไม่ควรในแต่ละอายุ ...