มีผู้ออนไลน์ในเว็บขณะนี้ 172 คน
 
วันที่ 29 กันยายน ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีเด็กหญิงอายุ 9 ขวบ ต.คานหาม อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา มีมดอยู่ในรูหูจำนวนมาก จึงเดินทางไปตรวจสอบพบ นายอนันต์ พันธเสน อายุ 57 ปี และ นางพินิจ พันธเสน อายุ 60 ปี สองตายยายหลานสาวพา น้องเพ มารักษาอาการทางไสยศาสตร์ที่ตำหนักพ่อปูเกรียงไกร ต.คานหาม อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา

นายอนันต์ กล่าวว่า หลานสาวมีมดออกมาจากหูจำนวนมากเกือบทุกวัน ครั้งประมาณ 5-10 ตัว หลานจะร้องปวดมาก ทีแรกคิดว่าหลานสาวคงนอนแล้วมดเข้าหู แต่จำนวนมากขึ้นและถี่มากขึ้น พาหลานสาวไปหาหมอมาหลายโรงพยาบาลใช้กล้องส่องดูภายในรูหูไม่พบความผิดปกติอะไร แพทย์ไม่สามารถเอ๊กซเรย์ตรวจหามดได้ ไม่รู้จะไปพึ่งใครจึงได้พาหลานมารักษาทางไสยศาสตร์ดู เวลาที่มดออกจะปวดหูมาก ต้องจับหลานนอนตะแคงบนตักแล้วจับมดออก

ทางด้าน น้องเพ กล่าวว่า ครั้งแรกที่มดออกมาจากหูตกใจมากเพราะเวลาออกมามดจะกัดในรูหูด้วย รีบวิ่งมาหาตากับยายให้เอามดออกจากหู ออกมาเกือบทุกวัน รู้สึกหวาดผวาตลอดเวลาไม่รู้ว่ามดจะออกมาตอนไหนต้องคอยให้ตากับยายคอยช่วยจับมดออกมา

นายนนทกร รอดเสียงล้ำ เพื่อนบ้านน้องเพ กล่าวว่า น้องเพมาบอกว่ามีมดออกมาจากหูตลอดเวลาและปวดมากไม่เชื่อ คิดว่าคงนอนหลับแล้วมดเข้าหูมากกว่า จนช่วงกลางคืนน้องวิ่งมาหาแล้วบอกว่าปวดหูมดจะออกมาแล้ว น้องเพเอียงหูด้านขวาให้ดูพบว่ามีมดตัวใหญ่คลานออกมาจากรูหูจริงหลายตัว น้องเพ ส่งเสียงร้องด้วยความเจ็บปวด จึงได้ถ่ายคลิปวีดีโอเอาไว้ รู้สึกตกใจมากไม่เคยพบเห็นมาก่อน มีมดออกมาอีกติดต่อกันหลายวันครั้งละ 10 ตัว น่าจะออกมากว่า 100 ตัวแล้วยังไม่หมด รู้สึกสงสารน้องมากอยากให้มีหน่วยงานเข้ามาช่วยเหลือน้องเพพาไปรักษาและหาสาเหตุว่ามดมาจากไหนเข้าไปอยู่ในรูหูได้อย่างไร

ขอบคุณข้อมูลจาก

link preview on facebook