มีผู้ออนไลน์ในเว็บขณะนี้ 165 คน
 
   
เปิดตัวมาอีกหนึ่งรุ่นสำหรับแท็บเล็ตที่จะขายในปีนี้กับ samsung โดยในรุ่นนี้จะมีการดีไซน์คล้ายคลึงกับ samsung galaxy tab s 6 เป็นอย่างมาก ...
   
และแล้วก็มาถึงการเปิดตัวของโทรศัพท์มือถือยอดนิยมอย่าง samsung galaxy s20 แน่นอนว่าการเปิดตัวครั้งนี้ เรียกกระแสในโลกโซเชียลได้เป็นอย่างดี ...
   
โน๊ตบุ๊คปัจจุบันมีการเปลี่ยนแแปลงไปมากจากแต่ก่อนทั้งการใช้งานที่อาจจเหนือกว่าเครื่อง PC Desktop ที่มีอยู่ในตลาด และรูปร่างหน้าตาที่เน้นความสวยงามมากยิ่งขึ้น ...
   
ขณะนี้มีบัญชีผู้ใช้งานถึง 100 ล้านคนในตลาดต่างประเทศนอกประเทศจีน ...
   
   
   
หลังจากการวางจำหน่่ายของ note 3 ผ่านไปสดๆร้อนๆ คาดว่าทาง samsung จะออกผลิตภัณฑ์ใหม่โดยเป็นแท็บเล็ตซึ่งจะมาสู้กับ ipad mini รุ่นใหม่ของค่าย apple ...
   
ปัจจุบันเราจะเห็นว่ามือถือของแต่ละค่ายมีการแข่งขันกันสูงมาก จนผู้บริโภคเองก็อาจตามไม่ทัน แต่ก็มีหลายๆคนเปลี่ยนมือถือตามกระแสได้อย่างต่อเนื่อง เพราะบางคนมีเทคนิคในการขาย ...
   
หลังจากที่ Microsoft ซื้อกิจการมือถือจาก Nokia ไป จนทำให้บางกระแสบอกว่าอาจจะทำให้ Nokia กำลังเดินหน้าไปในทางที่แย่ลงกว่าเดิม ...
   
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Samsung Galaxy Note 3 (Note III) สมาร์ท โฟนเพื่อการขีดเขียนรุ่นต่อยอด ซึ่งนอกจากจะปรับปรุง ดีไซน์ เล็กน้อยแล้ว ยังเพิ่มคุณสมบัติในการใช้งานเข้ามาอีกเพียบเลยทีเดียว ...
   
เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แล้วเมื่อคืนวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา สมาร์ทโฟนของ Samsung คู่แข่ง iPhoneของ Apple คือ Samsung Galaxy Note 3 ที่งาน IFA 2013 โดยมีสเปคอย่างเป็นทางการ ดังนี้ ...
   
ต้องบอกว่าเซอร์ไพรส์เล็กๆ เหมือนกันครับ ที่ Samsung เปิดตัว Samsung Galaxy Note 10.1 2014 edition รุ่นใหม่ ออกมาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย เพราะไม่มีข่าวมาก่อนว่าจะออกมา ...
   
โทรศัพท์ฉลาด มีส่วนแบ่งในตลาดเพิ่มขึ้นทุกที เป็นการเปลี่ยนยุคของการใช้โทรศัพท์มือถือ หลายคนที่สนใจโทรศัพท์ฉลาด อยากลองใช้บ้าง พี่สาวของผม ซึ่งเดิมไม่ชอบใช้ของไฮเทค ...